Bài Test Nhanh Tin học

Tin học văn phòng là một phần trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được dùng trong văn phòng như: viết văn bản, lập bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng bao gồm công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office ExcelMicrosoft Office Power PointMicrosoft Office Access với nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là dùng để phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Tin học văn phòng bao gồm các kỹ năng cơ bản, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực mà ai cũng cần phải biết như:
+ Khả năng đánh văn bản tốt, chuẩn và nhanh, để có thể nhập dữ liệu một cách thuận lợi, dễ dàng hơn.
+ Sử dụng máy tính thành thạo, thao tác máy tính trôi chảy trên hệ điều hành Windows.
+ Sử dụng Internet hiệu quả cho các nhu cầu thiết như việc tìm kiếm thông tin, trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu, liên lạc email.
+ Lưu trữ, chia sẻ tài liệu hay xây dựng tài liệu trực tuyến.

Khi ai đó nhắc tới tin học văn phòng hay tin học văn phòng cơ bản, thì cũng sẽ nghỉ tới các ứng dụng Word, Excel, Powerpointchúng mang đến các tính năng được ứng dụng rất rộng rãi và sử dụng phổ biến trong các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay. Khi đứng trước những tính năng đa dạng của bộ 3 ứng dụng này, có nhiều người lần đầu tiên tiếp cận đã bị choáng và không biết mình nên cần tìm hiểu và nắm vững những điều gì trước tiên.

Tại hệ thống TestNhanh, chúng tôi có trắc nghiệm tin học văn phòng là tài liệu để giúp các bạn ôn tập và học thêm về các thủ thuật tin học văn phòng hữu dụng. Sử dụng thành thạo các công cụ văn phòng sẽ giúp các bạn tích lũy được thêm kinh nghiệm quý giá trong công việc. Hãy tham gia để xem khả năng của mình đến đâu nhé, chúc các bạn có khoảng thời gian làm bài thật vui vẻ.
Góc Thành Viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bảng Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây